Trang chủ
Cuộc thi âm nhạc quốc tế cho Violin và Hoà tấu tính phòng Việt Nam 2019
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu khoa học
Hợp tác quốc tế
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Giảng viên
Sinh viên
Thư điện tử
Tin ảnh
Trang kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Lượt truy cập: 6629143
Hợp tác quốc tế Thứ ba, 18/06/2019
Tin từ Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) cho biết ngày 28/9 sẽ triển khai chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2011”. TVF sẽ trao 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho các học sinh, sinh viên của 5 đơn vị đào tạo âm nhạc gồm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Âm nhạc Huế.

Đối tượng được trao học bổng phải có thành tích xuất sắc trong học tập và đoạt giải cao trong các kỳ thi âm nhạc trong nước và quốc tế, hoặc có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số có tinh thần vượt khó, đạt kết quả học tập loại giỏi.

Ở lần trao học bổng này, một số thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Sao Mai 2011 cũng sẽ nhận được hỗ trợ như Lương Nguyệt Anh, giải Nhất dòng dân gian, Đào Tố Loan, giải Nhất dòng thính phòng...

Triển khai từ 2009, đến thời điểm hiện tại, TVF đã trao 290 suất học bổng cho học sinh, sinh viên âm nhạc cả 3 miền trên cả nước. Được biết, TVF thành lập tháng 10/2005 trong khuôn khổ hợp tác của Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV), Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với số tiền ban đầu là 4 triệu USD.

Hiện tại, TVF đang thực hiện 5 hoạt động chính gồm khóa học Monozukuri - Bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh, Toyota cùng em học an toàn giao thông, Hòa nhạc Toyota xuyên Việt, Học bổng Toyota và Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam.

“Chúng tôi mong muốn chương trình sẽ trở thành một hoạt động có ý nghĩa thực tiễn cao trong việc khuyến khích tinh thần học tập và phát triển tài năng âm nhạc của các em sinh viên trong ngành âm nhạc,” ông Akito Tachibana, Tổng Giám đốc TVM Việt Nam chia sẻ.

Buổi lễ sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam Hà Nội.

(Theo Toyota Vietnam)
Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn