Hợp tác quốc tế Thứ năm, 28/03/2024
Giám đốc Công an Thành phố trao tặng giấy khen cho Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam

Sáng 23/05/2014, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã diễn ra lễ trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho các cá nhân, tập thể của Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014.

Tham dự buổi lễ có đại diện Công an Thành phố, Đại tá Nguyễn Công Chiến - Phó trưởng phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội, Trung tá Nguyễn Tấn Ngọc - Đội trưởng đội An ninh Văn hóa nghệ thuật PA83, Đại úy Đào Phương Lan - Đội phó đội An ninh Văn hóa nghệ thuật PA83, Thiếu úy Vũ Phương Nga - Cán bộ đội An ninh Văn hóa nghệ thuật PA83. Về phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam có PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Toàn - Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Minh Anh - Phó Giám đốc Học viện, Ths. Dương Thị Thanh Bình - Phó Giám đốc Học viện, cùng đại diện các phòng ban, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên.

Phó Giám đốc Dương Thanh Bình đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của Học viện năm 2013 và chương trình năm 2014. Sau phần phát biểu của đại diện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đại diện Công an Thành phố Hà Nội là lễ công bố và trao tặng giấy khen cho cá nhân, tập thể của Học viện có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014. Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Chiến - Phó trưởng phòng PA83 CATPHN đã thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Thành phố trao giấy khen cho hai cá nhân là PGS.TS.NGƯT. Lê Văn Toàn và Ths. Dương Thị Thanh Bình, cùng tập thể tổ bảo vệ Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam và hai kỷ niệm chương cho hai đồng chí bảo vệ có thành tích là đồng chí Nguyễn Trung Sơn và đồng chí Đặng Ngọc Ngọ.

Kết thúc cuộc họp, Đại tá Nguyễn Công Chiến - Phó trưởng phòng PA83 phát biểu ý kiến nhấn mạnh một số công tác trọng tâm đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội năm 2014.

(Lương Hải Ba)