Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12392919
Tin tức hoạt động Chủ nhật, 19/05/2024

Phát biểu của lãnh đạo HVÂNQGVN tại lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Kính thưa các vị lãnh đạo, các vị khách quý, 

Kính thưa các Thầy Cô giáo, các vị phụ huynh; các em học viên, sinh viên, học sinh yêu quý,

Trước hết, xin cho phép tôi được thay mặt tập thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ và nhân viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam gửi tới các vị lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể quý vị lời chào mừng nhiệt liệt và lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa quý vị, 

Thêm một năm học nữa lại đến với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chúng ta lại tiếp tục hành trình trên con đường âm nhạc từ khi những người Thầy đầu tiên đặt nền móng xây dựng nên ngôi trường này năm 1956.

Chặng đường 63 năm xây dựng và phát triển của Học viện ÂNQGVN chính là chặng đường rất dài mà những giảng viên, cán bộ, nhân viên, học sinh-sinh viên đã cùng chung tay xây đắp, đã cùng nhau cống hiến, cùng nhau nỗ lực để mỗi năm học qua đi, chúng ta đã lại góp thêm một phần công sức của mình cho nền âm nhạc chuyên nghiệp của đất nước ngày càng phát triển, ngày càng khởi sắc, ngày càng nhiều tiến bộ và thêm nhiều thành tựu mới.

Với tất cả chúng ta, mỗi năm học khép lại không chỉ được lượng hoá bằng các con số về thành tích đào tạo, các chương trình biểu diễn, về các công trình nghiên cứu khoa học hay về những giải thưởng âm nhạc trong và ngoài nước - mà nó còn là sự khởi đầu cho một năm học mới, một quyết tâm mới và một tương lai rộng mở phía trước cho thầy và trò, cho nhà trường và cho đất nước. Học viện ÂNQGVN cũng chứng tỏ sự hội nhập mạnh mẽ với khu vực và thế giới, ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình thông qua những hoạt động hợp tác mang tính quốc tế mà gần đây nhất là việc tổ chức thành công Cuộc thi âm nhạc quốc tế cho Violon và hoà tấu thính phòng Việt Nam năm 2019. 

Ngày khai giảng năm học 2019-2020 hôm nay chính là thời điểm để chúng ta cùng nhau mở cánh cửa bước tiếp trên con đường âm nhạc rộng mở, một hành trình mới, một hy vọng tốt đẹp và một tương lai rạng rỡ. Với tất cả chúng ta, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chính là một ngôi nhà chung, nơi chúng ta cùng vun đắp những giá trị tốt đẹp: tính chuyên nghiệp và chất lượng, sự sáng tạo và cống hiến. 

Tự hào về truyền thống và những thành tựu mà chúng ta đã có được trong 63 năm qua, tôi tin tưởng về triển vọng và tương lai tiếp tục phát triển của Học viện. Với sự đoàn kết, trí tuệ, lòng nhiệt huyết và sự cống hiến của tập thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh- sinh viên của nhà trường, tôi có thể khẳng định rằng chúng ta đang sẵn sàng với một tâm thế mới cho một năm học mới để đạt được những thành tựu mới.

Tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2019-2020 của Học viện ÂNQGVN.

Xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm quý báu của các vị lãnh đạo, các vị khách quý. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ, chia sẻ và hợp tác của các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nhà trường cho sự phát triển của Học viện suốt thời gian qua.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công ! 

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn