Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh
Trang kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Lượt truy cập: 8196253
Tin tức hoạt động Thứ sáu, 26/02/2021
Hướng tới Đại hội đảng bộ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6/2020. Đảng bộ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xác định đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của năm, đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Học viện. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã được triển khai tích cực, khẩn trương, đảm bảo đúng quy định của Đảng. Đại hội có ý nghĩa quan trọng là định hướng cho sự phát triển của Học viện trong giai đoạn tới, là kim chỉ nam phát huy sức mạnh của toàn Đảng bộ, đảng viên, cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn Học viện tiếp tục cùng nhau nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác lãnh đạo, công tác giảng dạy và học tập

Từ năm 2015 đến nay, Đảng bộ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đạt nhiều danh hiệu thi đua, là đơn vị tiêu biểu trong số các trường đại học thuộc Đảng ủy khối đại học cao đẳng Hà Nội và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Học viện được Bộ VHTT&DL công nhận là đơn vị xuất sắc của thành phố Hà Nội. Năm 2016 Học viện vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì cùng nhiều phần thưởng cao quý khác dành cho cá nhân, tập thể cán bộ đảng viên của Học viện. Năm 2016, Đảng bộ Học viện được Đảng ủy khối công nhận đạt tiêu chuẩn “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, được Thành ủy Hà Nội tặng bằng khen “Đảng bộ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác”, 14 chi bô đạt trong sạch vững mạnh trong đó có 01 chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Để Đại hội Đảng bộ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam diễn ra thành công và tốt đẹp, đảng viên, cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên và học sinh trong toàn Học viện nâng cao sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh tổng hợp, duy trì sự đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung để thảo luận và quyết định những chủ trương, kế hoạch, chương trình công tác lớn của Đảng ủy, quyết tâm giữ vững Đảng bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện, tiêu biểu, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng đối với toàn hệ thống chính trị và mọi mặt hoạt động của Học viện, chú trọng xây dựng các đoàn thể chính trị vững mạnh. Nâng cao công tác chuyên môn kết hợp chặt chẽ với bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng đạo đức, tinh thần trách nhiệm và hiệu quả làm việc của các đơn vị phòng, ban, viện trung tâm….xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý giảng dạy biểu diễn nghiên cứu khoa học có chuyên môn cao.

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Học viện đang được tập trung triển khai với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định của Đảng. Tuyên truyền tới cán bộ, giảng viên, viên chức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho Đại hội được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo cho đại hội diễn ra thành công.

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo Đại hội đảng bộ lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp. Qua đó, không ngừng xây dựng Đảng bộ Học viện  ngày càng vững mạnh, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, góp phần nâng tầm vị thế, uy tín của Học viện trong hệ thống các trường đại học trên cả nước, xứng đáng với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của trường.

Đầu trang
Các tin khác
  Thông báo nội dung kết luận tại cuộc họp ngày 29/4 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Học viện (29/04/2020)
  Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (01/04/2020)
  Thông báo về tăng cường phòng chống dịch Covid-19 (31/03/2020)
  Thông báo nội dung kết luận tại cuộc họp ngày 23/3 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Học viện (24/03/2020)
  Thông báo nội dung kết luận tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của Học viện (14/03/2020)
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn