Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 10661144
Tin tức hoạt động Thứ hai, 29/05/2023

THƯ NGỎ

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, thay mặt Ban Lãnh đạo tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, học sinh đã và đang công tác tại Học viện qua các thời kỳ lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1956 với tên gọi đầu tiên là Trường Âm nhạc Việt Nam. Trong suốt 60 năm qua, nhờ sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên, Học viện đã có những bước phát triển không ngừng, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên cả 3 lĩnh vực: Đào tạo, Biểu diễn và Nghiên cứu khoa học, luôn được xã hội quan tâm, đánh giá cao. Hiện nay, Học viện đang sở hữu một cơ sở vật chất khang trang, khá tiện ích và hơn cả là một đội ngũ cán bộ, giảng viên có đầy đủ phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn đảm bảo cho việc thực hiện sứ mệnh lịch sử của mình là đào tạo nhân tài và nguồn nhân lực có trình độ cao về âm nhạc cho đất nước.

Với những cống hiến lớn lao, Học viện đã vinh dự được Đảng và Nhà Nước trao tặng nhiều huân chương, bằng khen cao quý như: Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc Lập hạng I, hạng II, hạng III; Huân chương Lao Động hạng I, hạng II, hạng III; … Có được những thành tích trên đây là nhờ công đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên. Thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện tôi xin được bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới toàn thể những người đã chung tay, cất công xây dựng Học viện, đồng hành cùng chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Kính thưa các quí vị,

Năm 2016, chúng ta long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tròn 60 năm tuổi (dự kiến vào ngày 26/11). Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhiều hoạt động biểu diễn chào mừng, các buổi hòa nhạc tôn vinh tác giả, tác phẩm, các cuộc hội thảo khoa học mang tầm quốc gia và quốc tế cũng sẽ được diễn ra ngay từ đầu năm. Lễ kỷ niệm lần này không chỉ mang ý nghĩa là một điểm mốc quan trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển, mang lại cho mọi người niềm vui hạnh ngộ mà sẽ còn là cơ hội để Học viện được bày tỏ lòng tri ân của mình tới Đảng, Nhà nước và những người đã dày công vun đắp, xây dựng nên mái nhà chung của chúng ta.

Để tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm, Ban Lãnh đạo Học viện mong muốn nhận được sự ủng hộ của các tổ chức xã hội và cá nhân, đặc biệt là các cán bộ, giảng viên, các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, học sinh đã từng công tác và học tập tại trường qua các thời kỳ. Chúng tôi tin rằng sự giúp đỡ quí báu của các quí vị chắc chắn sẽ là nguồn động viên tinh thần và vật chất, góp phần làm nên thành công của sự kiện mang ý nghĩa trọng đại này.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

PHÓ GIÁM ĐỐC

PHỤ TRÁCH HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM

TS. Lê Anh Tuấn

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn
Số tài khoản: 12810000026529 tại BIDV chi nhánh Chương Dương