Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12405134
Tin tức hoạt động Thứ ba, 21/05/2024

Sáng 17/3/2017, Vụ Tổ chức - Cán bộ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho TS. Bùi Công Duy, hiện là Trưởng Khoa đàn Dây, Giám đốc Trung tâm Biểu diễn của Học viện. Trong đợt bổ nhiệm này, Vụ TCCB cũng đồng thời công bố và trao quyết định cho một số lãnh đạo đơn vị khác trong Bộ như: Vụ Đào tạo, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL; đồng chí Lê Thị Phượng, Phó Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thay mặt Vụ TCCB, đồng chí Lê Thị Phượng, Phó Vụ trưởng đã công bố Quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm TS. Bùi Công Duy giữ chức Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trong thời hạn 5 năm.

Phát biểu sau khi trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Bùi Công Duy, đồng chí Nguyễn  Văn Tấn chúc mừng tân Phó Giám đốc đã nhận được sự tín nhiệm cao của BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên, viên chức Học viện cũng như sự tin tưởng của Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn TS. Bùi Công Duy cũng như các đồng chí được bổ nhiệm đợt này sẽ hết sức nỗ lực, phát huy truyền thống đoàn kết để xây dựng và phát huy thế mạnh tại đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Bùi Công Duy sẽ bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách học sinh sinh viên và các hoạt động biểu diễn tại Học viện ÂNQGVN từ ngày 1/4/2017.

 

Bài và ảnh: Hoang Nguyen

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn