Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Tin ảnh
Trang kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Lượt truy cập: 7992253
Tin tức hoạt động Thứ tư, 28/10/2020

THÔNG BÁO

Nội dung kết luận tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Covid -19

Ngày 09 tháng 03 năm 2020 đồng chí Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona. Tham dự cuộc họp là các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên, đã kết luận một số nội dung sau:

  • Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Bộ y tế, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã hết sức tích cực, sớm chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch: phun thuốc khử trùng, chuẩn bị khẩu trang y tế, cồn rửa tay, nước rửa tay tại các khu vệ sinh…
  • Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh một cách nghiêm túc, kiểm soát chặt chẽ khách ra vào Học viện, phun thuốc khử trùng tại các khoa, phòng (đợt 3). Mua sắm, bổ sung các trang thiết bị y tế cần thiết để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh…
  • Nghiêm cấm việc cán bộ, giảng viên đi nước ngoài và đi du lịch trong thời gian đang diễn ra dịch bệnh, không tham gia các lễ hội, sự kiện, nơi tụ tập đông người. Kịp thời báo cáo cho đơn vị khi cá nhân có những biểu hiện nghi nhiễm dịch: ho, sốt, khó thở…để có phương án phòng dịch kịp thời.
  • Triển khai công tác dạy học online tại các khoa Kiến thức Âm nhạc, Văn hóa và Kiến thức Cơ bản, Sáng tác – Chỉ huy – Âm nhạc học. Đề nghị các thầy cô trong Ban chủ nhiệm các khoa lên giáo trình dạy online và sẽ triển khai từ 16/3/2020, thường xuyên tương tác với học sinh, sinh viên trong suốt thời gian học. Bộ phận Đào tạo phối hợp với Ban chủ nhiệm các khoa đôn đốc giáo viên, giảng viên kiểm tra việc học tập của học sinh, sinh viên để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt chú trọng đến đối tượng là học sinh sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Tiếp tục đôn đốc học sinh, sinh viên củng cố, ôn tập kiến thức đã học, hướng dẫn học sinh, sinh viên phương pháp tự học.
  • Thiết lập đường dây hotline  0837973956 (Đ/c Phạm Quốc Chung - Ủy viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) để mọi cá nhân, đơn vị có nhu cầu cập nhật, báo cáo thông tin tình hình dịch bệnh và các vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trên đây là một số nội dung đã được kết luận tại cuộc họp, yêu cầu các đơn vị khoa, phòng triển khai thực hiện nghiêm túc.

 

Giám đốc Học viện

PGS.TS. Lê Anh Tuấn

(đã ký)

 

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn