Tin tức hoạt động Thứ sáu, 29/03/2024
Thông báo nội dung họp phòng chống dịch bệnh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Nội dung kết luận tại cuộc họp Ban chỉ đạo

phòng chống dịch bệnh Covid -19

Thực hiện công điện 05/UBND-CT của UBND thành phố Hà Nội, sáng ngày 04 tháng 05 năm 2021 đồng chí Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã chủ trì cuộc họp với các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid -19. Ban chỉ đạo đã thống nhất một số nội dung sau:

- Toàn bộ HSSV của Học viện sẽ chuyển sang học online từ Thứ Ba ngày 4/5/2021 đến ngày 18/5/2021. Lịch học tiếp theo sẽ có thông báo cụ thể sau. Khu nhà học A1, A2 sẽ đóng cửa đề nghị bộ phận Bảo vệ kiểm soát chặt chẽ.

- Toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV và người lao động khi trở lại thành phố sau kỳ nghỉ lễ thực hiện khai báo y tế online  hoặc tại địa phương cư trú và chịu trách nhiệm về khai báo của mình.

- Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế xây dựng kế hoạch đào tạo cho HSSV ở những vùng bị hạn chế về học online. Bộ phận đào tạo lên lịch dự kiến tuyển sinh cho năm học mới.

- Phòng Công tác HSSV quản lý tốt các HSSV trở lại trường sau kỳ nghỉ lễ, đôn đốc việc khai báo y tế, đeo khẩu trang, giám sát tình hình sức khỏe của HSSV... Lập danh sách HSSV đi về từ vùng dịch báo cáo Ban chỉ đạo.

- Trưởng đơn vị các khoa, phòng tập hợp danh sách các cán bộ, giảng viên đi về từ vùng dịch và các vùng ngoài Tp Hà Nội trong kỳ nghỉ lễ, gửi về cho bộ phận TCCB.

- Trung tâm thông tin Thư viện thường xuyên cập nhật tình hình và các thông tin liên quan đến dịch Covid-19 trên trang Web của Học viện.

- Trung tâm biểu diễn lên phương án hoãn, hủy các chương trình biểu diễn để đảm bảo công tác phòng dịch.

- Phòng Hành chính, Tổng hợp tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch: kiểm soát khách ra vào Học viện, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang…; lên phương án phun khử khuẩn toàn Học viện; Bổ sung các trang thiết bị y tế dự phòng…

- Đối với các cá nhân vi phạm về công tác phòng chống dịch nhà trường sẽ đưa vào làm căn cứ để xét khen thưởng kỷ luật hàng năm của cá nhân.

Trên đây là một số nội dung đã được kết luận tại cuộc họp, yêu cầu các đơn vị khoa, phòng triển khai thực hiện nghiêm túc.

TM. BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19