Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12199872
Tin tức hoạt động Thứ ba, 16/04/2024

Tối 29/5/2022, tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Chương trình hòa nhạc đặc biệt Rạng Đông. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã đến dự và phát biểu ý kiến.

Dàn nhạc dân tộc Việt Nam giới thiệu Chương trình hoà nhạc đặc biệt "Rạng Đông" với sự tham gia biểu diễn của hơn 130 Nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc truyền thống dưới sự dẫn dắt và độc tấu xuất sắc của các nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng.

Các tiết mục biểu diễn tại Chương trình chú trọng khai thác sự phong phú, đa dạng của âm nhạc dân tộc Việt Nam, thể hiện sức hấp dẫn, độc đáo của các nhạc cụ dân tộc, cống hiến cho khán giả những đêm nhạc có tính nghệ thuật cao mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, góp phần nâng cao thẩm mỹ âm nhạc làm phong phú đời sống tinh thần của đông đảo khán giả. Chương trình đã nhận được sự  yêu mến của đông đảo khán giả và sự quan tâm của giới truyền thông. 

Trong giai đoạn phát triển mới hiện nay, với thế mạnh của đơn vị đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp, nơi hội tụ học thuật, tinh hoa âm nhạc dân tộc và là nơi phát triển âm nhạc dân tộc tốt nhất, Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã và đang nỗ lực thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết tâm đẩy mạnh hoạt động biểu diễn nhằm lan toả tình yêu âm nhạc dân tộc, thực hiện nhiệm vụ bảo tồn, phát huy giá trị âm nhạc truyền thống Việt Nam "tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc". 

Một số hình ảnh trong chương trình hoà nhạc đặc biệt "Rạng Đông":

Ảnh: VNAM 

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn