Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12405139
Tin tức hoạt động Thứ ba, 21/05/2024

THÔNG TIN BÁO CHÍ

về công tác cán bộ tại khoa Thanh nhạc Học viện 

Khoa Thanh nhạc là một trong 10 khoa, bộ môn của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Khoathực hiện chức năng đào tạo chuyên ngành thanh nhạc cho các bậc trung cấp, đại học, sau đại học và tham gia biểu diễn các chương trình phục vụ công tác chính trị của Đảng, Nhà nước và Học viện. Nhiều sinh viên của Khoa đã đạt được nhiều giải thưởng trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Theo quyết định số 468/QĐ-HVANQGVN ngày 18/05/2023, TS.NSND. Đỗ Quốc Hưng - Trưởng khoa Thanh nhạc được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc Học viện. Để kiện toàn bộ máy lãnh đạo tại Khoa, Học viện thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng khoa Thanh nhạc từ nguồn nhân sự tại chỗ của đơn vị. Học viện đã nhận được sự chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát của lãnh đạo Bộ cũng như hướng dẫn cụ thể của Vụ TCCB Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, nhằm giúp đơn vị thực hiện quy trình theo sát với các quy định hiện hành.  

Tháng 8/2023, căn cứ vào nhu cầu thực tiễn tại khoa Thanh nhạc, Ban lãnh đạo Học viện đã tiến hành họp thảo luận về phương hướng và giải pháp phù hợp đối với nhân sự để đảm nhiệm vị trí quản lý-điều hành khoa Thanh nhạc. Căn cứ vào kết quả phân tích, thảo luận và bỏ phiếu kín, Ban Giám đốc Học viện đã nhất trí 100% giao cho một đồng chí Phó trưởng khoa Thanh nhạc tạm thời điều hành Khoa trong thời gian chờ hoàn thành quy trình bổ nhiệm vị trí Trưởng khoa theo quy định.

Hiện nay, Học viện đang tiếp tục thực hiện các bước trong quy trình bổ nhiệm nhân sự vào vị trí trưởng khoa Thanh nhạc, bám sát quy định hiện hành cũng như tuân thủ các hướng dẫn của Vụ Tổ chức - Cán bộ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, để công tác cán bộ tại đơn vị đạt kết quả và hiệu quả tốt như mong muốn. 

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan bao chí trong thời gian vừa qua. Báo chí cách mạng Việt Nam đã và đang là cầu nối, giúp lan toả những giá trị tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hoá, tới đông đảo các tầng lớp nhân dân. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về kết quả thực hiện tới quý đơn vị sau khi đã hoàn thành quy trình bổ nhiệm cán bộ vào vị trí Trưởng khoa Thanh nhạc. Chúng tôi mong muốn Khoa Thanh nhạc cũng như các khoa chuyên ngành khác trong toàn Học viện sẽ nỗ lực phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công mới, đào tạo thêm được nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ có chất lượng cho nước nhà.  

Xin trân trọng cảm ơn !   

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn