Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Tin hợp tác quốc tế
Các dự án hợp tác
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử Bộ VHTTDL
Thư điện tử Học viện
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12741122
Tin hợp tác quốc tế Thứ hai, 15/07/2024
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ Hoàng Anh vào tháng 5 năm 2012, Hội đồng Anh Việt Nam với sự hỗ trợ của Diageo Việt Nam đã mời ban nhạc “Black Voices” gồm các nữ ca sĩ tài năng của Vương quốc Anh đến Việt Nam. Black Voices, là 1 ban nhạc acapella độc đáo và vô cùng điêu luyện. Họ đã từng biểu diễn trước Tổng thống Nelson Mandela, Cựu giáo hoàng và hầu hết các thành viên gia đình Hoàng Gia Anh. Nhóm Black Voices công diễn tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/5, sau đó tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối  21/5.

Trong suốt 24 năm sự nghiệp, Black Voices đã từng bước gây dựng được danh tiếng bằng những buổi trình diễn xuất sắc thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn đầy màu sắc và cảm hứng. Số lượng các tiết mục ngày càng phong phú của họ bao gồm những ca khúc dân ca truyền thống mang tính tâm linh của châu Phi, vùng Ca-ri-bê, âm nhạc dân gian nước Anh và các ca khúc jazz, pop, reggae, gospel, cũng như sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Ban nhạc đã từng làm việc với các nhạc sỹ và phối khí khác nhau đến từ Vương quốc Anh để không ngừng mở rộng sự đa dạng cho các tiết mục của mình. Đặc biệt  ban nhạc đã hợp tác với Mark Kibble của nhóm nhạc gospel nước Mỹ Take 6 suốt 5 năm qua. Ban nhạc Black Voices  sau đó đã có  giờ  lên  lớp master tại Khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam,  làm việc cùng các nghệ sĩ trẻ và sinh viên  ngày  22 tháng 5 năm 2012. Trong buổi lên lớp, các nghệ sĩ đã chia  sẻ  kinh nghiệm và cũng rất thích thú thưởng thức những giai điệu âm nhạc Việt  Nam.

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn