Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu khoa học
Hợp tác quốc tế
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12198207
Nghiên cứu khoa học Thứ hai, 15/04/2024

Ngày 29/3/2017, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Hội đồng Khoa học - Đào tạo Học viện nhiệm kỳ 2017-2022. Tham gia Hội nghị có hơn 50 đại biểu đến từ các đơn vị trong toàn trường, các giáo sư, các nhà khoa học có uy tín trong lĩnh vực âm nhạc.

Tiếp sau nhiệm kỳ 2011-2016, nhiệm kỳ lần này của Hội đồng Khoa học - Đào tạo Học viện sẽ tiếp tục các nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ Ban giám đốc Học viện các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, biểu diễn, hợp tác phát triển.

Hội đồng Khoa học - Đào tạo Học viện nhiệm kỳ này tiếp tục có sự góp mặt của các giáo sư đầu ngành trong Học viện, các nhà khoa học có uy tín, các vị lãnh đạo tiền nhiệm cùng một số thành viên trong Ban Giám đốc đương nhiệm, trưởng của một số Khoa, Viện, Phòng chức năng, đại diện các giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện có chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư hoặc trình độ Tiến sĩ, cùng một số các nhà khoa học khác.

Hướng tới mục tiêu phát triển trong thời gian tới, Học viện tiếp tục chú trọng đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Với 27 thành viên tham gia trong nhiệm kỳ 2017-2022 lần này, Hội đồng Khoa học - Đào tạo Học viện sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng, tư vấn, đưa ra những giải pháp, những quyết sách cụ thể, phù hợp, có hiệu quả cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, biểu diễn, hợp tác quốc tế của Học viện trong thời gian tới.

 

Hoang Nguyen - Ảnh: Đặng Thị Minh Hiền

 

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn