Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Giảng viên
Tin cán bộ giảng viên
Lịch công tác
Quy định quy chế
Hoạt động công đoàn
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh
Hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Trang kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Lượt truy cập: 8531595
Giảng viên Thứ ba, 27/07/2021

Căn cứ công văn chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về cho HSSV trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Căn cứ tình hình thực tế của học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Học viện xin được thông báo như sau:

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, Đảng Ủy, Ban Giám Đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trân trọng gửi đến toàn thể Cán bộ, giảng viên, người lao động, cán bộ hưu trí và các em học sinh, sinh viên lời chúc sức khỏe đầu năm.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid-19 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thống nhất đưa ra thông báo khẩn sau:

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các đơn vị thuộc/trực thuộc Bộ triển khai thực hiện các nội dung sau:

Lịch nghỉ Tết 2021

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ vừa ký công văn gửi các Sở GDĐT về việc chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học ứng phó với dịch COVID-19.

Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, ngày 28/01/2021, Bộ trưởng Bộ GDĐT đã ban hành Chỉ thị số 79/CT-BGDĐT về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo.

PHÁT HIỆN 82 CA LÂY NHIỄM COVID-19 TẠI HẢI DƯƠNG VÀ QUẢNG NINH

Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh. Tất cả những ca mắc mới này đều nằm trong số các trường hợp F1 liên quan tới hai ca dương tính được công bố sáng nay là BN1552 và BN1553.

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính, lớp quản lý lãnh đạo cấp phòng, khoa của trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bộ phận Tổ chức phòng Hành chính – Tổng hợp Học viện Âm nhạc QGVN kính đề nghị các trưởng khoa, phòng, ban triển khai tới các cán bộ, giảng viên trong đơn vị mình rà soát và đề xuất cán bộ, giảng viên tham dự các lớp đào tạo bồi dưỡng theo kế hoạch trên.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, ngày 3 tháng 12 năm 2020 đồng chí Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban chỉ đạo đã họp và thống nhất yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn Học viện thực hiện nghiêm một số nội dung sau:

Trước diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh virus Corona trên toàn quốc, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự điều hành và chỉ đạo của Giám đốc Học viện PGS.TS LÊ ANH TUẤN yêu cầu và khuyến nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, HS-SV, người lao động trong Học viện cài đặt ứng dụng khai báo Y tế tự nguyện NCOVI và ứng dụng cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 Bluezone trên điện thoại di động. Đây là hai ứng dụng được Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và Bộ Y tế, Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp xây dựng và khuyến cáo sử dụng.

 

English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn